QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

13:33 - 24/04/2018

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Nằm trong TOP những công ty uy tín và chất lượng về lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được Sở Giáo dục tỉnh Hưng Yên cấp phép hoạt động. Mỗi năm, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT đưa được nhiều du học sinh và lao động sang Nhật Bản và Hàn Quốc học tập và làm việc, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Uy tín và chất lượng là cảm nhận của du học sinh và người lao động đã gửi gắm sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT.


Lời chào của Hội đồng quản trị công ty:

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác, bằng sự chân thành của mình CTT xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chúng tôi luôn mong rằng trên chặng đường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm đó.


Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, CTT đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học, xuất khẩu lao động, kỹ sư.

Sự quan tâm chia sẻ của các bạn là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới.

Thông tin về công ty:

Tên công tyCông ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT

Tên viết tắt: CTT GROUP.,JSC

Tên tiếng Anh: CTT SUPPLY HUMAN RESOURCES AND INTERNATIONAL TRAINING JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ: Gốc cây bông – Yên Lịch – Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên

Điện thoại: 02216 522 555

Website:www.ctt-jvk.com

E-mailxkld.duhoc.ctt@gmail.com

Vốn điều lệ: 6.000.000.000 VNĐ

Giới thiệu về công ty:

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT được thành lập trong hoàn cảnh đáng báo động về chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam so với mặt bằng chung của thế giới và các nước trong khu vực. CTT GROUP., JSC là chi nhánh tại Hưng Yên của Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO. Người lao động Việt Nam chưa được trang bị kiến thức, kỹ năng đầy đủ để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Phương châm của chúng tôi là cống hiến vốn hiểu biết, đem những kinh nghiệm đã được học tập và làm việc tại nước ngoài của các thành viên trong công ty để có thể giúp người lao động Việt Nam chúng ta trở nên tốt hơn, có kỹ năng để hội nhập, từ đó mà gia đình và xã hội chúng ta giàu mạnh hơn.

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực và Đào tạo Quốc tế CTT hoạt động trong các lĩnh vực chính như sau:

- Xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài.

- Tư vấn, đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, ...

- Tư vấn Du học đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,...

- Đào tạo ngoại ngữ

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đã từng làm việc tại các nước phát triển và với khát vọng thực hiện được những mục tiêu cao cả và tốt đẹp đó, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, tư vấn, góp ý nhiệt tình từ người lao động Việt Nam cũng như các đối tác, bạn bè quốc tế. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, vươn lên để đáp ứng những mong mỏi của khách hàng, đối tác và xã hội.

Trân trọng!